• Sự phát triển của dân cư và kinh tế kèm theo các khu dân cư và chung cư cao tầng mọc lên nhanh.Diện tích bị thu hẹp đồng nghĩa với việc chúng ta phải làm sao tiết kiệm tối đa không gian sống của mình.Nhưng một điều mà ít người nghĩ đến là chỗ phơi quần áo sao cho nhanh khô, không chiếm diện tích đặc biệt không mất mỹ quan cho ngôi nhà của bạn và mỹ quan đô thị.
  • Giàn phơi thông minh ngày càng chứng minh được sự tiện ích đối với các gia đình sống trong căn hộ chung cư, vừa mang tính đương đại lại rất tiện dụng trong cuộc sống bởi vậy nó được rất nhiều gia đình quan tâm và tin dùng. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã phong phú bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem giàn phơi thông minh mang lại công dụng gì cho người sử dụng nhé.
  • Giải pháp tiết kiệm không gian Cho dù bạn đang ở chung cư hay nhà phố. nếu bạn sử dụng giàn phơi truyền thống thì sẽ mất đi một phần không gian nhà của bạn.Hoạt động đi lại sẽ khó khăn hơn và vô tình quần áo dễ bị bẩn.Đặc biệt là bạn chung cư thì sẽ mất 1 phần diện tích ban công nhà bạn và không thể sử dụng diện tích để làm việc khác được.Với giàn phơi thông minh thì sẽ giải quyết được vấn đề đó,quần áo sẽ được đưa lên cao lúc bạn phơi quần áo hoặc không sử dụng.
  • Giúp quần áo nhanh khô, không bị ẩm mốc Giàn phơi thông minh có thể điều chỉnh được mọi vị trí, giúp quần áo đón được ánh nắng mặt trời và gió làm cho quần áo nhanh khô, không bị ẩm mốc.Thanh phơi được đục lỗ sẵn giúp giữ đồ lại ở 1 vị trí không bị dồn quần áo lại với nhau và không sợ bay đồ.
  • Tính thẩm mỹ và tiện lợi của giàn phơi Giàn phơi được thiết kế nâng lên hạ xuống (giàn phơi gắn trần) hoặc xếp ra thu lại (giàn phơi gắn tường) giúp tối ưu không gian và không mất mỹ quan tầm nhìn lúc không sử dụng
  • Dễ dàng sử dụng Giàn phơi thông minh phù hợp với cả người già lẫn trẻ nhỏ, sử dụng hoạt động nhẹ nhàng không cần dùng sức nhiều.